Đang xử lý.....

1. XÉT TUYỂN HỌC BẠ
- Xét tuyển theo kết quả học tập ở kỳ I, kỳ II lớp 11 và kỳ I lớp 12 đối với tất cả các ngành đào tạo.

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ:
- Phiếu đăng ký xét tuyển (Tải tại đây);
- Học bạ THPT (bản sao);
- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
- 01 phong bì (để 02 tem bên trong) và ghi rõ số điện thoại, địa chỉ liên lạc của thí sinh để Trường gửi Giấy báo trúng tuyển.

3. Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học bạ:
- Trước ngày tháng 8 năm 2020.

4. Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học bạ
- Cách 1: Chuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Ban tuyển sinh, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, Số 20, Đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên.
- Cách 2: Đăng ký tại địa chỉ http://tuyensinh.tnue.edu.vn
- Cách 3: Nộp trực tiếp tại Phòng 301 - Nhà A1, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, Số 20, Đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên.

Thí sinh điền đầy đủ và chính xác thông tin dưới đây.
Các thông tin này sẽ được Nhà trường sử dụng để liên lạc và làm hồ sơ xét tuyển cho thí sinh. Nếu đăng ký sai thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ đ/c Thắng, SĐT: 096162468 để sửa chữa

Đăng ký xét tuyển học bạ

A. THÔNG TIN CÁ NHÂN

* Yêu cầu học lực Giỏi lớp 12, riêng ngành Giáo dục Thể chất học lực Khá trở lên.

File đường dẫn được chấp thuận: .jpg|.png|.pdf|.zip|.rar|.jpeg|.doc|.docx
Lưu ý: Học sinh nếu chưa có kết quả học kỳ 2 của lớp 12 thì có thể bổ sung sau.

* ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG 1 (Bắt buộc)

* ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG 2

* ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG 3

C. CAM ĐOAN VÀ XÁC NHẬN

* Xin vui lòng kiểm tra thật chính xác các thông tin phía trên một lần nữa trước khi nhấn nút đăng ký!